Thời điểm vàng của bất động sản Hải Phòng đã đến?

.
Thời điểm vàng của bất động sản Hải Phòng đã đến? (Thứ Ba, 13/03/2018 | 10:00)
Hải Phòng đang có động lực bứt phá nhờ sự lan toả và dòng vốn đổ vào mạnh mẽ, cõ lẽ đây là giai đoạn Hải Phòng có sự thay đổi rõ rệt nhất từ trước tới nay sau bao năm ngủ yên.
Nhà đất Hải Phòng
Thời điểm vàng của bất động sản Hải Phòng đã đến?

Những tín hiệu bùng nổ trên thị trường bất động sản nhờ sự xuất hiện của nhiều tập đoàn kinh tế mạnh, có kinh nghiệp như Vingroup (VIC), Sungroup, Him Lam, Hoàng Huy Group (TCH),… đang dần xóa đi bộ mặt cũ kỹ, trầm lắng của Thành phố giai đoạn trước.

Nhiều dự án của các tập đoàn kinh tế đổ bộ đã làm thị trường này “thức giấc” và dự kiến thời gian tới còn “sốt” hơn nữa. Kết quả trên được nhiều chuyên gia nhận định bắt nguồn từ sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Thành phố những năm gần đây, đặc biệt là việc đầu tư lớn cho cơ sở hạ tầng kết nối đến các dự án phát triển đô thị đã hỗ trợ tích cực và tạo động lực cho sự phát triển của thị trường bất động sản Hải Phòng.

Bên cạnh đó, kết cấu hạ tầng giao thông cũng đang phát triển mạnh, đồng bộ. Năm qua, nhiều công trình hạ tầng quan trọng nhằm hoàn thiện hệ thống giao thông đối nội và đối ngoại của Thành phố đã hoàn thành xây dựng như cầu Tân Vũ - Lạch Huyện, cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đình Vũ, cầu Đăng, cầu Hàn, tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải phòng, Cảng quốc tế Lạch Huyện, xây dựng mở rộng Cảng hàng không quốc tế Cát Bi…

Trên lĩnh vực bất động sản, sự xuất hiện của các tập đoàn kinh tế mạnh, có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính “dàn trận” đầu tư vào Hải Phòng đã tạo sự chuyển động mạnh mẽ đối với thị trường tại Thành phố. Nhiều dự án lớn đã ra đời, trước hết là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp; bởi Hải Phòng có lợi thế địa hình nhiều đảo nhỏ, cảnh quan thiên nhiên đẹp, cảng biển và cơ sở hạ tầng khá phát triển nên thu hút khá nhiều khách du lịch từ Hà Nội và các địa phương khác.

Một số dự án điển hình như Vinhomes Imperia, Vinpearl Golf, Khu vui chơi giải trí, du lịch sinh thái đảo Vũ Yên của của Tập đoàn Vingroup; quần thể du lịch sinh thái tại Cát Bà của Tập đoàn Sungroup; Water Front City - dự án tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp CHUO của Tập đoàn Fujita - Nhật Bản tại khu đô thị ven sông Lạch Tray; khu biệt thự nghỉ dưỡng sân gôn BRG Coastal City của Tập đoàn BRG, khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đảo Hòn Dấu của Tập đoàn Him Lam…


MuaBanNhaDat theo Thời Báo Kinh Doanh

Nguồn: www.muabannhadat.vn