Đồ cũ đừng vội vứt đi bởi nó có thể trở thành những mẫu nội thất vườn xinh xắn như thế này.

.

Trong khoảng sân vườn hay bất kỳ góc nhỏ nào trong nhà, khi có sự hiện diện của một mảng xanh đã là điều tuyệt vời, nhưng nếu có thêm điểm nhấn mà không ai có thì sẽ là điều tuyệt vời hơn.

» Xem thêm: Đừng khinh thường đồ cũ, nó có thể giúp ngôi nhà của bạn “lột xác” đấy.

Thay vì vứt bỏ đồ vật, bạn có thể tận dụng một số đồ cũ để tăng thêm vẻ đẹp sinh động và bắt mắt cho ngôi nhà của mình. Cùng xem những mẫu dưới đây để học hỏi cách thay đổi nội thất cũ một cách hiệu quả nhất nhé!

tai che do cu

Một chiếc tủ cũ có nhiều ngăn kéo, chúng sẽ được tận dụng một cách sáng tạo, sử dụng các ngăn để bỏ đất bên trong và trồng các loại cây hoa xinh xắn.

tai che do cu
Ngăn kéo cũ kỹ trở thành chậu cây cá tính khi được sơn toàn bộ với màu đen, thêm nét đẹp bình yên từ màu xanh của cây cỏ, hoa đá để bất kỳ góc nhỏ nào mà chúng hiện diện thêm dấu ấn xinh yêu.

tai che do cu
Ngăn kéo của tủ đựng đồ có thể sơn màu xanh, tạo đường viền bằng màu trắng bắt mắt. Cách đơn giản này có thể giúp các loại cây, hoa trở nên đặc biệt hơn.

tai che do cu
Bạn có thể tạo một vườn cây của riêng mình bằng ngăn kéo thế này đây.

tai che do cu
Những chiếc ghế cũ kỹ có thể biến thành bộ sưu tập độc đáo tạo nên khu vườn nhỏ xanh tươi, ấn tượng nhờ cách làm mới nội thất bằng việc sơn nhiều màu khác nhau.

tai che do cu
Cánh cửa cũ cũng có thể biến thành vật dụng hữu ích nhờ cách tận dụng phần giữa để gắn chậu cây. Trồng xen kẽ cây và hoa để có góc nhấn bắt mắt.

» Xem thêm: Bộ sưu tập những món nội thất được tái chế sáng tạo từ đồ cũ.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Nguồn: thegioinoithat.com