Đặc quyền phái đẹp - Trao tặng yêu thương - Nhận kim cương

.

Phụ nữ luôn là hậu phương vững chắc cho ta thêm sức mạnh, sự chăm sóc lo lắng không mong đợi sự hồi đáp, sự hy sinh thầm lặng luôn ở phía sau hỗ trợ cho chúng ta thành công.

Nếu tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ, hãy biết yêu thương và trân trọng những người phụ nữ đang ở bên cạnh bạn. Hãy dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và dành cho những người phụ nữ của mình những tình cảm tốt đẹp nhất.

Chương trình tri ân phái đẹp nhân ngày 20/10
Chương trình tri ân phái đẹp nhân ngày 20/10

Kingsport thấu hiểu tâm tư của phái nữ luôn cần sự quan tâm chăm sóc, với thông điệp “Không Chỉ Hiểu Mà Còn Là Sự Quan Tâm” từ chương trình “20/10 - Đặc Quyền Phái Đẹp - Nhận Kèm Kim Cương” giảm giá lên đến 50% khi mua các sản phẩm trong chương trình ưu đãi và nhiều quà tặng hấp dẫn như máy rung đen, máy xông tinh dầu, máy đo huyết áp, bóng, thảm tập yoga.

Mua máy chạy bộ Kingsport ưu đãi lên đến 26%
Mua máy chạy bộ Kingsport ưu đãi lên đến 26%

Các đấng mày râu hãy thể hiện sự quan tâm đến những người phụ nữ bên cạnh mình, bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương đó là điều mà Kingsport hướng đến, một món quà sức khỏe cùng món quà tinh thần cho tình cảm gia đình thêm gắn kết, cho ngày lễ tri ân thêm trang trọng và tràn ngập hạnh phúc.

Đặc biệt, 100 Nhẫn Kim Cương PNJ First Diamond Vàng Trắng 14K giá 6.465.000đ sang chảnh dành tặng cho 100 khách hàng may mắn khi mua Ghế Massage, Máy Chạy Bộ trong nhóm ưu đãi sớm nhất. Nhanh tay tậu ghế và máy chạy bộ nhận ngay nhẫn kim cương cùng Kingsport các bạn nhé.

- Chương trình kéo dài từ 08/10/2018 - 15/11/ 2018

Mua ghế massage Kingsport nhận ngay ưu đãi lên đến 50% cùng cơ hội tậu nhẫn Kim Cương PNJ sang trọng
Mua ghế massage Kingsport nhận ngay ưu đãi lên đến 50% cùng cơ hội tậu nhẫn Kim Cương PNJ sang trọng

Chúc phái đẹp có một ngày lễ tri ân thật nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc và nhiều điều bất ngờ. Với những sản phẩm Kingsport mang đến hy vọng các bạn có thêm nhiều sức khỏe để chăm lo tổ ấm và chăm lo cho những người thân yêu.

Một số deal trong chương trình khuyến mãi

- Máy chạy bộ BK 2020 giảm chỉ còn 48 triệu đồng (giá gốc 50 triệu đồng) nhận ngay nhẫn kim cương và máy đo huyết áp chăm sóc sức khỏe.

- Ghế massage G20 giảm chỉ còn 86 triệu đồng (giá gốc 120 triệu đồng) tậu ngay nhẫn kim cương PNJ giá trị và máy đo huyết áp chăm sóc sức khỏe.

- Giàn tạ BK-1999 PRO chỉ còn 15 triệu đồng (giá gốc 17,5 triệu đồng) tặng thêm 30kg tạ chuyên dùng.

- Xe đạp tập BK-2000 giảm giá chỉ còn 4,2 triệu đồng (giá gốc 4,7 triệu đồng) tặng ngay bóng hoặc thảm tập yoga thời thượng.

- Máy rung Crazy Fit chỉ còn 3,6 triệu đồng (giá gốc 4,3 triệu đồng) tặng thêm bóng hoặc thảm tập yoga thời thượng.

Hãy đến với Kingsport để ngày lễ tri ân thêm ý nghĩa với nhiều quà tặng hấp dẫn, không chỉ tặng sức khỏe mà còn tặng cả niềm vui và sự hạnh phúc cho gia đình bạn.

Tag :phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Việt Nam 20/10, quà tặng ý nghĩa
Nguồn: dantri.com.vn