Dự án Park Hyatt Phú Quốc đi đầu xu thế chuỗi khách sạn tại Việt Nam

Dự án Park Hyatt Phú Quốc là một dự án nằm trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa tập đoàn Hyatt của Mỹ và các tập đoàn khác có mong muốn đầu tư khách sạn tại Việt Nam.
Sự đầu tư lớn của tập đoàn chuyên đầu tư về dự án bất động sản toàn cầu nổi tiếng tại Mỹ cùng hợp tác và quản lý với các tập đoàn khác đang đầu tư tại Việt Nam đã giúp cho dự án Park Hyatt Phú Quốc trở thành một trong những dự án triệu đô góp phần vào xây dựng và phát triển hệ thống du lịch tại Việt Nam.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/park-hyatt-phu-quoc-du-an-bat-dong-san-sat-bien-bac-nhat-tai-viet-nam.html

Dự án Park Hyatt chuỗi khách sạn cao cấp tại Việt Nam mang tầm quốc tế

Mở đầu cho dự án Park Hyatt là dự án đầu tư xây dựng,phát triển hai khách sạn Park Hyatt Sài Gòn tại TPHCM và Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa tại Đà Nẵng.Hiện nay hai hệ thống khách sạn này đã được đưa vào hoạt động với nhiều thành tích đáng kể.Trong đó,Park Hyatt Sài Gòn trở thành khách sạn 6 sao duy nhất tại TPHCM với 244 phòng. Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa cũng không kém cạnh với chứng nhận hạng xuất sắc từ TripAdvisor – một trong những website về du lịch lớn nhất thế giới.

Tiếp theo ,ngày 16/02/2016,tập đoàn Thái Group của bầu Thuỵ đã chính thức đặt bút ký vào hợp đồng hợp tác xây dựng thương hiệu khách sạn Park Hyatt tại Việt Nam với tập đoàn Hyatt nổi tiếng của Mỹ. Theo thỏa thuận ký kết trong văn bản hợp đồng,hai tập đoàn lừng danh sẽ hợp tác xây dựng khách sạn mang thương hiệu Park Hyatt Hà Nội độc quyền trong 30 năm với tổng vốn đầu tư hơn 165 triệu USD để xây dựng 300 phòng hạng sang và phòng tổng thống. Việc ký kết đầu tư này chứng minh tham vọng và mong muốn mở rộng hệ thống chuỗi khách sạn cao cấp mang tầm quốc tế tại Việt Nam của tập đoàn Hyatt.

Du-an-Park-Hyatt-Phu-Quoc-di-dau-xu-the-chuoi-khach-san-tai-Viet-Nam-1

Có thể bạn quan tâm: Park Hyatt Phú Quốc thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng đảo ngọc

Cũng trong năm nay ,22/06/2018, tập đoàn Hyatt tiếp tục ký thoả thuận hợp tác với công ty A&B Sài Gòn Nha Trang trong việc quản lý khu khách sạn A&B Central Square của tập đoàn A&B Sài Gòn,đồng thời đổi tên khách sạn thành khách sạn Hyatt Regency Nha Trang.

Và trong tương lai,tập đoàn Hyatt sẽ tiếp tục con đường chinh phục và mở rộng hệ thống dự án Park Hyatt của mình tại Việt Nam thông qua hợp tác đầu tư hơn 10000 tỷ vào việc xây dựng và phát triển hệ thống khách sạn ,biệt thự sát biển cao cấp tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Trong tương lai dự án Park Hyatt được dự đoán sẽ trở thành một trong những nhân tố thu hút khách du lịch quốc tế và góp không ít vào việc khai thác và phát triển du lịch,đem lại một nguồn lợi khổng lồ cho ngành du lịch Việt Nam.

Du-an-Park-Hyatt-Phu-Quoc-di-dau-xu-the-chuoi-khach-san-tai-Viet-Nam-2

Có thể bạn quan tâm: Dự án Park Hyatt Phú Quốc niềm tin vàng đến từ chủ đầu tư danh tiếng

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn