Cơ hội đầu tư lớn vào dự án Hòn Thơm Phú Quốc

Không phải ngẫu nhiên mà giữa hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhỏ, du an Hon Thom Phu Quoc lại thu hút nhiều người đến như vậy. Không phải do đây là dự án bất động sản mới cũng không phải do chủ đầu tư lớn hay bất cứ lý do khách quan nào khác mà bởi chính các yếu tố trong lòng Hòn Thơm Phú Quốc như về vị trí, du lịch, khí hậu… đã tạo nên một luồng “gió mới” làm thức tỉnh các giác quan của con người.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-hon-thom-phu-quoc-buoc-ngoat-phat-trien-moi-cua-phu-quoc.html

Tiền năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Hòn Thơm

Điều quan trọng nhất để phát triển du lịch nghỉ dưỡng là vị trí view đẹp, thiên nhiên thư thái, trong lành. Và đảo Hòn Thơm có thừa đủ các yêu cầu đó. Là hòn đảo đẹp nhất, viên ngọc sáng nhất trong đảo ngọc Phú Quốc, Hòn Thơm sở hữu đường bờ biển dài, thiên nhiên tươi mát cùng hệ thống tài nguyên du lịch biển đa dạng.

Hơn nữa Phú Quốc vốn được biết đến là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lớn của việt Nam, mỗi năm đón nhận hàng triệu du khách nên tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là rất lớn.

Bên cạnh đó, sở hữu những lợi thế về cơ sở hạ tầng được đồng bộ, liên kết vùng ổn định, dễ dàng đi đến các khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, dự án Hòn Thơm Phú Quốc lại nằm ngay chân ga cáp treo nên thu hút được lượng khách du lịch lớn. Tại đây bạn sẽ được hòa mình vào không gian trong lành, thưởng thức những vẻ đẹp bất tận của đảo ngọc, say đắm trước vẻ đẹp tự nhiên, trong lành của thiên nhiên nơi đây.

Co-hoi-dau-tu-lon-vao-du-an-Hon-Thom-Phu-Quoc-1

Có thể bạn quan tâm: Hòn Thơm Phú Quốc viên ngọc quý rực sáng của Việt Nam

Tiềm năng sinh lời nhanh chóng ở dự án Hòn Thơm

Condotel Hòn Thơm có tiền năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lớn thì chắc chắn cũng có tiềm năng phát sinh lời nhanh chóng bởi lẽ thu hút càng nhiều khách du lịch thì mức thu lợi nhuận sẽ càng tăng lên. Đây cũng là yếu tố đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải quan tâm trước khi lựa chọn dự án bất động sản.

Với nhu cầu nghỉ dưỡng tại các dự án cao cấp này càng cao của con người, lại được đầu tư bởi chủ đầu tư lớn nhất nhì cả nước Sun Group, Condotel Hòn Thơm luôn đảm bảo khả năng sinh lời ổn định, hồi phục vốn và thu lời nhanh chóng. Với vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng đảm bảo, thiết kế căn hộ condotel đạt chuẩn… thì chẳng có lý do gì để phản bác tiền năng sinh lời nhanh chóng của dự án này cả.

Tiền năng phát triển từ chính sách thu hút nhà đầu tư của Sun Group vào dự án Hòn Thơm Phú Quốc

Khách hàng khi mua bất cứ căn hộ nào của dự án Hòn Thơm Phú Quốc sẽ được tham gia chương trình cho thuê lại và nhận về lợi nhuận lên tới 85%, tối thiểu không dưới 9%/ năm cho một căn hộ cho thuê.Chính sách bán hàng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư là điểm thu hút khách hàng lựa chọn dự án.

Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi về tài chính, hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn đã tạo điều kiện để bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể tiếp cận dự án. Các nhà đầu tư còn được nhận trước 3 năm lời tương đương với 20% giá trị căn hộ. Quả thực là quá hấp dẫn, quá thu hút.

Chính vì vậy, đầu tư vào dự án Hòn Thơm Phú Quốc là sự đầu tư đúng đắn, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư, với tiềm năng lớn như vậy quả thực bạn không nên bỏ lỡ dự án này.

Co-hoi-dau-tu-lon-vao-du-an-Hon-Thom-Phu-Quoc-2

Có thể bạn quan tâm: Dự án Hòn Thơm Phú Quốc cơ hội phát triển không nên bỏ lỡ

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn